ทางเข้า sbobet Thierry Henry

อองรีปัดคุมปืน สโคลหนุนเจ๊ ทางเข้า sbobet ตัดสินอนาคตเอง

ทางเข้า sbobet Thierry Henry
Thierry Henry

 

เธียร์รี่ อองรี ตำนานกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส และ อาร์เซนอล ออกมาบอก ทางเข้า sbobet  ปฏิเสธข่าวลือว่าเตรียมตัวเสียบเก้าอี้แทน อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือขงเบ้งเลือดน้ำหอม ที่ในอนาคตตอนนี้ยังเอาแน่ไม่ได้ว่าจะอยู่หรือลาถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม จากสัญญาที่ยังเหลืออยู่จนสิ้นฤดูกาลนี้เท่านั้น ซ้ำยังมีแฟนบอลบางส่วนออกมาเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากร้างราการเป็นแชมป์มานานเกินไปแล้ว

 

อองรี ที่ในเวลานี้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยเทรนเนอร์ทีมชาติเบลเยียม เปิดเผยว่า “มันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ผม มันมีปัจจัยหลายอย่างที่คุณจะต้องให้เกียรติ นี่คือทีมในดวงใจของผม และจะไม่อยู่ฝ่ายไหนทั้งนั้น ชื่อของผมถูกนำเข้าไปมีส่วนของการทำงานแทน เวนเกอร์ ผมได้ยินมาแบบนั้น แต่ว่ามันก็ยากที่จะพูดถึง ทางเข้า sbobet เรื่องนี้ ผมไม่ได้มีปัญหากับการเป็นโค้ช และผมจะทุ่มเทเต็มที่ แต่ว่าในตอนนี้ผมยังอยู่ในระหว่างการเรียนรู้”

 

ทางด้าน พอล สโคลส์ ตำนานทีมชาติอังกฤษและ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกโรงซัพพอร์ท อาร์เซน เวนเกอร์ ว่าสมควรจะได้รับอิสระในการตัดสินใจอนาคตตัวเองว่าจะอยู่ทำงานในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ต่อไปหรือไม่

 

สโคลส์ มองว่า เวนเกอร์ควรได้รับสิทธิ์ในการตัดสินใจอนาคตตัวเอง โดยที่เปรียบเทียบกับสถานการณ์ของ เวย์น รูนี่ย์ กองหน้า “ปีศาจแดง” ที่มีโอกาสอำลาถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังจากจบฤดูกาลนี้เช่นกัน

 

“เวนเกอร์ ควรจะมีสิทธิ์ทำในสิ่งที่อยากทำ มันเห็นได้ชัดวว่าตอนนี้ เขาต้องอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนักหน่วง เพราะว่าผลงานของทีมในช่วงที่ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา มันยังไม่ดีพอสำหรับ ทางเข้า sbobet สโมสรนั้น ผมแน่ใจว่าในฐานะกุนซือของเขาย่อมรู้สึกผิดหวังและรู้ว่ามาตรฐานมันยังไม่ดีพพอ”

 

 

 

Summary
อองรีปัดคุมปืน สโคลหนุนเจ๊ ทางเข้า sbobet ตัดสินอนาคตเอง
Article Name
อองรีปัดคุมปืน สโคลหนุนเจ๊ ทางเข้า sbobet ตัดสินอนาคตเอง
Description
เธียร์รี่ อองรี ตำนานกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส และ อาร์เซนอล ออกมาบอก ทางเข้า sbobet ปฏิเสธข่าวลือว่าเตรียมตัวเสียบเก้าอี้แทน อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือ
Author
Publisher Name
bodybeastreview.org
Publisher Logo