สมัคร sbobet Alexis Sanchez

ปืนเซโน อเล็กซิส สมัคร sbobet ไม่ได้มีไว้ขายปฏิเสธขอเสนอ 60 ล้านปอนด์

สมัคร sbobet Alexis Sanchez
Alexis Sanchez

นานๆทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลที่ไม่ค่อยใช่เงินจับจ่ายแบบเพื่อนร่วมลีก ได้ปฏิเสธข้อเสนอเงินก้อนใหญ่ถึง 60 ล้านปอนด์ ในการเจรจาขอ สมัคร sbobet  ซื้อ อเล็กซิส ซานเชซ จากทางทีมม้าลาย ยูเวนตุส อาร์เซน่อลถึงไหนถึงกันตัดใจไม่ตอบรับข้อเสนอจาก ยูเวนตุส แชมป์เซเรียอา 5 สมัยซ้อน

 

กองหน้าตัวเก่งของทีมปืนใหญ่อาเซร์นอล เหลือสัญญาค้าแข้งกับทีมอีกแค่ 18 เดือนเท่านั้น และยังมีข่าวอย่างต่อเนื่องว่าตกลงสัญญาฉบับใหม่กับทีมอาเซร์นอลไม่ได้ เพราะทางเอเย่นต์ขอค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว จากเดิม 130,000 ปอนด์

 

และในขณะนี้ยังมีกรณีการกระทบกระทั่งกันกับกุนซือใหญ่ อาร์แซน เวนเกอร์ และอเล็กซิส ซานเชส ที่นัดล่าสุดกองหน้าชาวชิลี ออกอาการไม่พอใจที่โดนเปลี่ยนตัวออกในเกมที่อาเซร์นอลเอาชนะ สวอนซี ได้ถึง 4 ประตู เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ สมัคร sbobet แสดงอาการฉุนเฉียวถึงขนาดเตะขวดน้ำข้างสนาม จึงเป็นที่มาของข่าวลือมากมายว่าอาเซร์น่อลอาจจะต้องเสียกองหน้าตัวเก่งประจำทีมออกไปจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

 

ทางด้านสื่ออิตาลี อย่างจูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ได้อ้างว่าผู้อำนวยการทีมม้าลาย ยูเวนตุส ได้สนใจในตัวของอเล็กซิส ซานเชส มาตลอดจึงฉกแวยโอกาสนี้ในการยื่นข้อเสนอมหาศาลถึง 60 ล้านปอนด์ให้กับทีมอาเซร์นอลเพื่อเจรจาซื้อขายหัวหอกร่างเล็กให้ได้ภายในตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังเปิดอยู่ในขณะนี้

 

แต่ทว่าสำนักขาวดังแห่งแดนผู้ดีอย่าง”เดอะมิร์เรอร์”ได้ สมัคร sbobet สมเผยว่าปืนใหญ่อาเซร์น่อลทีมใหญ่แห่งกรุงลอนดอน ไม่สนใจขอเสนอจากม้าลาย ยูเวนตุส และได้ปฏิเสธข้อเสนอเงินก้อนโตไปแม้ว่าจะเสี่ยงที่จะเสียอเล็กซิส ซานเชสไปฟรีๆหลังหมดสัญญา  อีก 18 เดือนข้างหน้า

 

 

Summary
ปืนเซโน อเล็กซิส  สมัคร sbobet ไม่ได้มีไว้ขายปฏิเสธขอเสนอ 60 ล้านปอนด์
Article Name
ปืนเซโน อเล็กซิส สมัคร sbobet ไม่ได้มีไว้ขายปฏิเสธขอเสนอ 60 ล้านปอนด์
Description
นานๆทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลที่ไม่ค่อยใช่เงินจับจ่ายแบบเพื่อนร่วมลีก ได้ปฏิเสธข้อเสนอเงินก้อนใหญ่ถึง 60 ล้านปอนด์ในการเจรจาขอ สมัคร sbobet ซื้อ อเล็กซิล ซานเชส
Author
Publisher Name
bodybeastreview.org
Publisher Logo